Về Chúng Tôi – Wowcher.vn

06/09/2023

Wowcher.vn là hệ thống đặt voucher du lịch trực tuyến, kết nối các đơn vị cung cấp sản phẩm du lịch với người dùng nhằm giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm du lịch chất lượng một cách dễ dàng với chi phí tiết kiệm nhất.

Bạn muốn tìm kiếm nơi tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào cùng người thương? Hay tìm kiếm điểm đến nghỉ dưỡng cùng gia đình hoặc bạn bè vào kỳ nghỉ sắp tới? Hay chỉ đơn giản là muốn đi nghỉ ngơi xả stress gần nhà vào dịp cuối tuần? WowCher có thể đáp ứng tất cả những mong muốn này và thậm chí là hơn thế nữa. Tuyệt vời hơn là chỉ với một vài cú nhấp chuột là bạn đã có trong tay mọi thứ bạn cần để bắt đầu khởi hành những chuyến đi hứa hẹn đầy thú vị.

Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ bạn trên mỗi chuyến đi!

Sứ mệnh của chúng tôi

Wowcher.vn mang trong mình sứ mệnh là cầu nối tin cậy giữa những người yêu du lịch và các đơn vị cung cấp sản phẩm du lịch và cũng là nơi tư vấn cho khách hàng những thông tin du lịch mới và hữu ích nhất. Tất cả nhằm mang đến cho quý khách những chuyến đi đầy thú vị với chi phí siêu tiết kiệm cùng rất nhiều ưu đãi không dễ tìm thấy ở đâu khác. 

Người ta nói rằng, hạnh phúc không phải là đích đến, mà là một cuộc hành trình. Và cũng như vậy, chúng tôi tin rằng, những chuyến đi trở nên thú vị, đáng nhớ không phải bởi điểm đến cụ thể nào mà là những điều, những cảm xúc ta có được trong suốt cuộc hành trình đó. 

Chúng tôi ở đây để truyền cảm hứng cho những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ và biến chúng trở thành hiện thực.

Cam kết của chúng tôi

Sản phẩm phong phú

Bất cứ điều gì mang lại cho bạn niềm vui, Wowcher sẽ giúp bạn tìm thấy nó. Từ những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ đến những chuyến đi có thể thay đổi nhân sinh quan của bạn – và rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời khác.

Chất lượng được đảm bảo

Các sản phẩm du lịch trên wowcher đã được đội ngũ của chúng tôi phê duyệt và kiểm chứng trực tiếp trước khi giới thiệu đến với khách hàng. Những sản phẩm có mặt trên Wowcher là những dịch vụ đặc sắc nhất của Việt Nam. 

Ưu đãi thả ga

Chúng tôi tự hào có thể đem đến những voucher du lịch sản phẩm đi kèm những ưu đãi đặc biệt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở kênh nào khác!

Dịch vụ khách hàng tận tâm

Hoạt động với tôn chỉ luôn ưu tiên mong muốn và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn thiết thực nhất về khách sạn, tour du lịch phù hợp với nhu cầu của quý khách cũng như những chăm sóc tận tâm chu đáo nhất.

Luôn cam kết giá tốt

Ngoài cam kết về chất lượng dịch vụ, chúng tôi còn đảm bảo quý khách sẽ nhận được chính sách giá và ưu đãi tốt nhất đối với bất kỳ sản phẩm du lịch nào.

Kiến thức du lịch cập nhật

Tại Wowcher.vn bạn sẽ tìm thấy những thông tin du lịch cập nhật nhất, những kiến thức du lịch hữu ích mà bạn có thể áp dụng được ngay vào thực tế và những câu chuyện, hình ảnh truyền cảm hứng nhất. 

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ của Wowcher.vn là những con người trẻ trung đầy nhiệt huyết được dẫn dắt bởi các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các hoạt động du lịch cả trong và ngoài nước. Bất cứ khi nào có thể, chúng tôi luôn sẵn sàng “xách balo lên và đi”. Chính vì thế đội ngũ của Wowcher thường xuyên được trải nghiệm những gì tinh túy, nổi bật nhất mà du lịch Việt Nam đang có, nhờ đó mà đem đến những sản phẩm du lịch khác biệt, các khách sạn uy tín, tour du lịch đặc sắc nhất cho khách hàng.

Đối tác của chúng tôi

Chúng tôi tự hào là đối tác của rất nhiều thương hiệu, tập đoàn, và những đơn vị du lịch nổi tiếng, uy tín cả trong và ngoài nước.